เหมือนชนกแผนล่ม แค้นจัด!! หนีออกจากบ้านแม่ม

เรื่องราวกำลังเข้มข้น สำหรับละครเรื่อง เกมเสน่หา ทางช่อง7 เมื่อ วุฒา นั้นได้วางแผนให้ เหมือนชนก เข้าใจผิดเรื่อง ลัคนัย และพิมล ที่เคยเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ยังมีความสัมพันธ์ลุกซึ้งกันอยู่ ทำให้เหมือนชนกนั้นโกรธมาก เธอได้วางแผนที่จะกำจัดพิมลออกไปจากชีวิตของลัคนัย โดยการให้ธวัช และวิสานั้นรู้เรื่องทั้งหมด โดยนัดพิมลแขมาเจอกัน

ธวัชกลับเข้าใจทุกเรื่อง ทำให้เหมือนชนกนั้นโมโหและผิดหวังมาก เธออาละวาดอย่างหนักและได้หนีออกจากบ้านไปอยู่กับยายมาลินี ทำให้ลัคนัยและวิสานั้นไปเกลี่ยกล่อม ในเรื่องของงานและเรื่องส่วนตัว จนสุดท้ายนั้นเหมือนชนกก็ได้ยอมกลับไปทำงานเหมือนเดิม พิมลแขก็ยังไม่เลิกที่จะตอแยลัคนัย แต่ลัคนัยนั้นก็ได้ยืนยันว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับพิมลแขอีก

จนในที่สุดนั้นพิมลแขก็ได้ยอมกลับไปหาธวัช ธวัชดีใจมากได้ประกาศที่จะแต่งงานกับพิมลแข ในงานแถลงข่าว ทำเอาเหมือนชนกนั้นช้ำใจ ที่ห้ามพ่อไม่ได้ ด้านวงเวศน์นั้นทำการเซอร์ไพรส์จะขอ เพนนี แต่งงาน แต่ก็ต้องผิดหวัง เมื่อเขานั้นเห็นเพนนีกับวุฒานั้นนัวเนียกันขณะที่กำลังเข้ามาห้องพัก และเขาก็ได้ตาสว่างและได้บอกเลิกเพนนี ไม่ยอมเป็นคนโง่อีกต่อไป เพนนีเสียใจมาก และคิดว่าเหมือนชนกนั้นเป็นตัวต้นเหตุของเรื่องนี้

เกมเสน่หา

เกมเสน่หา

สัมปทานหัวใจ! ปิดฉากจบลงด้วยเรตติ้ง! สูงสุดเป็นครั้งแรก

จบลงอย่างสวยงามกับละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ ละครช่อง7 ที่ได้สร้างความสนุกตั้งแต่เปิดเรื่องจนจบเรื่องราวความรักของ นายหัวนาบุญ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ คุณนาย “ฐิสา วริฏฐิสา” ที่ตอนนี้ได้ร่ำลาจอเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกระแสการตอบรับถล่มถลายมาก เพราะแฟนละครสาวๆนั้นอยากจะเป็นคุณนายของนายหัวบ้าง (ของเขาดีจริงไรจริง)

แน่นอนว่าเป็นอีกเรื่องที่เรียกคนดู จนได้เรตติ้งคนดูละครสูงมาเป็นอันดับต้นๆ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 61 ตอนที่ 16 (ตอนจบ) นั้นได้กวาดเรตติ้งไปถึง 9.5 ถือว่าเป็นเรตติ้งที่สูงที่สุดตั้งแต่ออนแอร์ลงจอมา และยังสูงกว่าละครทุกช่องในล็อตเดียวกันอีกด้วย

แน่นอนอยู่แล้วว่าฉากจบสุดท้ายของละคร สัมปทานหัวใจ นั้นต้องเด็ดแน่นอนชวนฟินจิกหมอนแบบละมุนกับฉากทะเลสวยๆ หวานหยดจนคุณดูอิจฉาเลยจ้า

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ